Khang Điền được vinh dự bình chọn top 30 báo cáo thường niên tốt nhất 2017

Ngày 25.7.2017, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) đã được vinh danh nhận giải thưởng “TOP 30 báo cáo thường niên (BCTN) tốt nhất năm 2017” do Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, Báo Đầu tư Chứng khoán và Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital phối hợp tổ chức.

Năm 2017 – năm thứ 10 đồng hành và phát triển cùng thị trường chứng khoán Việt Nam – Cuộc bình chọn có thêm điểm đặc biệt là các BCTN sẽ được soát xét bởi 4 công ty kiểm toán hàng đầu là Deloitte, Ernst & Young, KPMG và PricewaterhouseCoopers càng minh chứng cho sự minh bạch và chất lượng của giải thưởng BCTN năm nay.

Bà Trà Thanh Trà – Phó Tổng Giám đốc công ty Khang Điền nhận giải thưởng “Top 30 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2017”

Đánh giá về chặng đường 10 năm Cuộc bình chọn, ông Lê Hải Trà, Phó Tổng giám đốc phụ trách HOSE, Trưởng Ban Tổ chức kiêm Chủ tịch Hội đồng bình chọn cho rằng đây là chặng đường đánh dấu một hiệu ứng lan toả trong nhận thức về ý nghĩa của tính minh bạch đối với cộng đồng các doanh niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Top 30 công ty nhận bằng khen tại buổi trao giải

Việc công khai minh bạch, bảo vệ lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư không chỉ là mục tiêu của hệ thống pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán, mà còn là một nỗ lực thực tiễn mang tên “Cuộc Bình chọn Báo cáo Thường niên” suốt những năm qua.

Theo các doanh nghiệp, Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên hàng năm đã có tác dụng lớn trong việc khuyến khích, thúc đẩy và định hướng doanh nghiệp niêm yết, thực hiện công bố thông tin minh bạch, nâng cao chất lượng quản trị và định hướng phát triển bền vững theo các chuẩn mực.

Khang Điền

Rate this post

Compare listings

So sánh