Đảo Kim Cương nhận giải ‘Không gian sống xanh và biệt lập của năm’

Dự án căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn vừa nhận giải thưởng “Best of the Best” năm 2016 cho hạng mục “Không gian sống xanh và biệt lập của năm” do tạp chí Robb Report trao tặng.

Lễ trao giải tổ chức tại khách sạn The Reverie Saigon (TP HCM) nhằm tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng và được ưa thích nhất tại Việt Nam.

Ông Murat Utemisov – CEO của Kusto Home (phải) nhận giải thưởng cho dự án Đảo Kim Cương

Vượt qua nhiều dự án bất động sản danh tiếng thuộc phân khúc cao cấp, Diamond Island vinh dự nhận giải thưởng “Không gian sống xanh và biệt lập của năm” do tạp chí Robb Report – một trong những ấn phẩm nổi tiếng thế giới về phong cách sống trao tặng.

Diamond Island đã chinh phục Hội đồng thẩm định và khách hàng khi đáp ứng các tiêu chí khắc khe của giải thưởng gồm: thuộc phân khúc cao cấp; mật độ xanh từ 60% trở lên; chủ đầu tư uy tín; vị trí chiến lược đắc địa; các thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên; an ninh chuẩn mực cho cư dân.

Diamond Island tọa lạc tại trung tâm quận 2 (TP HCM). Xung quanh là khu đô thị mới Thủ Thiêm, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế… nhưng dự án vẫn giữ được sự riêng tư và không khí trong lành của hòn đảo tự nhiên duy nhất trong lòng thành phố.

Nội khu Đảo Kim Cương

Mật độ xanh bao phủ dự án lên tới 16m2 một người – tương đương với các quốc gia nổi tiếng xanh sạch nhất thế giới như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Dự án được đầu tư hệ thống tiện ích đẳng cấp như bến du thuyền, taxi nước, hồ bơi resort với tổng diện tích mặt nước lên tới 2.300 m2, spa và khu phức hợp thể thao… Các hạng mục này giúp Diamond Island trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng trong nước và quốc tế để sinh sống hoặc đầu tư.

Uy tín của chủ đầu tư cũng là một trong những lý do hàng đầu để thuyết phục khách hàng lựa chọn dự án. Với kinh nghiệm phát triển và quản lý quốc tế, Kusto Home từng bước chứng tỏ được uy tín tại thị trường Việt Nam chất lượng, tiến độ và thời gian bàn giao đúng cam kết với khách hàng.

Nguồn: VnExpress

Rate this post

Compare listings

So sánh