Ban quản lý chung cư Đảo Kim Cương là ai?

Ban quản lý là đơn vị đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác: cho thuê, quản lý nhân công, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng…, từ đó nâng cao giá trị bất động sản của mỗi căn hộ.

Vào khoảng cuối tháng 5 năm 2019, Đảo Kim Cương chính thức công bố Ban quản lý là JLL Việt Nam. Vậy JLL Việt Nam là ai mà Đảo Kim Cương tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”, cùng tìm hiểu nhé?

Thông báo Ban quản lý của Đảo Kim Cương

Theo Wikipedia, JLL là tên viết tắt của Jones Lang LaSalle Incorporated, có trụ sở tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Là một công ty dịch vụ bất động sản thương mại. Đây là công ty lớn thứ 2 của loại hình này trên thế giới, chỉ nhỏ hơn CBRE Group. Cty được xếp hạng 189 trên Fortune 500. Công ty đã liên tục được Viện Ethisphere gọi là một trong những công ty đạo đức nhất thế giới.

Ông Stephen Wyatt – Tổng Giám Đốc JLL Việt Nam

JLL Việt Nam được thành lập vào tháng 9 năm 2006, tại 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TpHCM.

JLL mua, xây dựng và đầu tư vào nhiều loại tài sản bao gồm bất động sản công nghiệp, thương mại, bán lẻ, nhà ở và khách sạn. Từ các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ đến các công ty toàn cầu, khách hàng của JLL trải rộng các ngành công nghiệp bao gồm ngân hàng, năng lượng, y tế, luật, khoa học đời sống, sản xuất và công nghệ.

Nguồn: Wikipedia, JLL

Rate this post

Compare listings

So sánh